Công Ty Cổ Phần Oxi Việt Nam là công ty chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị và hệ thống điện gia dụng chính hãng. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe.

Nước và không khi ngày càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam. Các nguồn nước thì luôn bị nhiễm tạp chất trong tự nhiên, hoặc ảnh hưởng bởi các khu công nghiệp. Các khu đô thị mọc lên dày đặc, nhưng có mấy dự án quan tâm đến cây xanh hay cảnh quan để mang lại nguồn khồn khí tốt cho cư dân.

Nhu cầu cần không khí sạch, nước sạch ngày càng nhiều nhưng các thương hiệu trôi nổi trên thị trường sẽ làm người tiêu dùng hoa mắt không biết lựa chọn ở đâu, theo tiêu trí nào. Và sực ra đời của hệ thống Maylocnuoc.vn và Oxi.vn để chuyên nghiệp hóa sự tư vấn, dùng uy tín của mình để mang lại giá trị cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng hệ thống khắp các tỉnh thành trên toàn quốc sao cho phục vụ đời sống, nhu cầu của khách hàng là tốt nhất.

Sứ mệnh chúng tôi là lựa chọn và mang những thiết bị gia dụng có lợi cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng. Hệ thống phân phối Maylocnuoc.vn sẽ là hệ thống phân phối máy lọc nước lớn nhất.

Mọi chi tiết thắc mặc xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN OXI VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Mã số thuế: 0108389092
Điện thoại: 04.39.986.286 – Hotline: 0968.609.609 – 0965.001.001
Tài khoản số: 2869.8888.8888 tại Ngân Hàng ACB – Chi Nhánh Hà Nội

Website: www.maylocnuoc.vn